Những lỗi thường gặp khi dùng máy điều hòa và các khắc phục

Những lỗi thường gặp khi dùng máy điều hòa và các khắc phục
Đánh giá

Máy điều hòa đã trở thành một vật rất quan trọng đối với chúng ta nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Máy điều hòa giúp làm mát, điều hòa không khí trong nhà, nhưng khi sử dụng máy điều hòa thường xuyên sẽ làm cho máy bị bám bẩn, hoạt động không tốt sẽ gây ra các hư hỏng cho máy điều hòa và sẽ gây ra các rắc rối không nhỏ cho người sử dụng nhất là trong đợt nắng nóng vừa qua.

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

Khi sử dụng máy điều hòa ta sẽ gặp một số những lỗi, hư hỏng sau:
– Đầu tiên phải kể đến là việc máy điều hòa không vào điện. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này có thể là do nguồn điện cung cấp cho máy không đủ khiến cho rơ le bị ngắt.
– Hai là máy điều hòa không làm lạnh nóng, hoặc là làm lạnh nóng kém. Nguyên nhân gây lên tình trạng này có thể do máy điều hòa dùng lâu bị hết gas hoặc gas yếu. Thông thường gas trong máy điều hòa rất khó để thoát ra ngoài trong quá trình máy đang hoạt động. Nhưng ta cũng cần phải kiểm tra xem van gas có bị hở không, hoặc đường ống dẫn ga có bị nứt không. Để khắc phụ được lỗi này bạn cần phải tìm hiểu đúng nguyên nhân để khắc phục được nó.
– Ba là máy điều hòa kêu to. Nguyên nhân gây lên tình trạng này là do máy bị kênh hoặc quạt tại dàn nóng lạnh bị hỏng. Để khắc phục được việc này bạn cần chắc chắn rằng cục nóng đã được đặt cố định và được đặt các xa các thiết bị khác vì khi hoạt động máy thường có độ rung lắc mạnh việc đặt cạnh các thiết bị khác cũng sẽ khiến máy phát ra các tiếng ồn lớn.
– Ngoài ra ta có thể gặp các sự cố như máy bị hỏng tụ điện, hoặc block máy
– ….

Khi gặp các sự cố liên quan đến điều hòa mà các bạn không tự sử lý được hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:sửa chữa, bảo dưỡng – bảo trì điều hòa; vệ sinh và nạp gas cho máy điều hòa, lắp đặt điều hòa mới cũng như di chuyển máy điều hòa sang vị trí khác…..
Với bất kỳ vấn đề gì, khi các bạn cần chúng tôi sẽ đến cung cấp cho các bạn các dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước, dịch vụ thông tắc bể, vệ sinh bể nước, cung cấp máy bơm nước và dịch vụ sửa chữa điện…
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0913 68 11 33 – 0888 92 23 92 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách.

Gửi phản hồi