Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh
Đánh giá

Bình nóng lạnh từ lâu đã trở thành một thiết bị quen thuộc trong các gia đình nhất là vào mua đông. Để phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày có khi thời gian chúng ta bật bình nóng lạnh lên tới 24h / 1 ngày. Do đó mà để đảm bảo bình nóng lạnh được hoạt động tốt, đảm bảo an toàn thì dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh ra đời.


Vậy vì sao chúng ta phải bảo dưỡng bình nóng lạnh?
– Do nhu cầu sử dụng của chúng ta, nhất là vào mùa đông chúng ta liên tục sử dụng chúng nên sau 1 thời gian dài sử dụng bên trong thành bình sẽ hình thành lớp cặn bẩn. Chúng sẽ làm giảm khả năng làm nóng của bình. Không chỉ vậy ở những khu vực mà nước bị nhiễm phèn hoặc nước sinh hoạt có chứa nhiều tạp chất thì việc bị đóng cáu cặn sẽ rất nhanh diễn ra do đó mà chúng ta phải thường xuyên súc rửa bình để loại bỏ các chất cáu cặn đó.
– Các cặn bẩn hình thành sẽ bám vào thanh đốt vừa làm chậm quá trình đốt nóng vừa gây tốn điện. Không những vậy nếu thanh đốt bị ăn mòn còn gây lên hiện tượng chập điện.
– Trong mỗi bình nóng lạnh thường có một thanh Magie được dùng như một vật hi sinh giúp chống ăn mòn thành bình. Theo các chuyên gia với những bình nước nóng đã sử dụng được trên 2 năm thì thanh magie này thường đã bị ăn mòn hết và cần phải thay thế ngay. Nếu không nó sẽ ăn mòn sang thành bình và làm rỉ nước và rõ điện rất nguy hiểm cho người sử dụng.
– Như vậy thì bao lâu ta nên bảo dưỡng bình nóng lạnh một lần.
Để bảo đảm an toàn, nếu nhà bạn dùng ít thì sau khoảng 1-2 năm bạn nên bảo dưỡng bình 1 lần. Còn nếu bạn sử dụng nhiều như tại các khách sạn hoặc cơ quan thì tốt nhất khoảng 6-1 năm bạn nên bảo dưỡng 1 lần. Nhưng thời gian bảo dưỡng bình còn phụ thuộc rất nhiều vòa nguồn nước sinh hoạt nơi bạn đang dùng. Nếu nước bị nhiễm phèn thì bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh bình hơn.
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã xây dựng được 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiệt tình sẽ giúp các bạn sử lý các vấn đề về bình nóng lạnh….Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước, thông tắc bể, vệ sinh bể nước, lắp đặt điện lạnh, cung cấp máy bơm nước và dịch vụ sửa chữa điện…
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0913 68 11 33 – 0888 92 23 92 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách.

Gửi phản hồi