Chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà uy tín

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà uy tín
Đánh giá

Sau một thời gian sử dụng, máy điện lạnh sẽ bắt đầu đầu xuống cấp và có dấu hiệu hiệu hư hỏng. Để có biện pháp khắc phục và sửa điện lạnh tại nhà hiệu quả nhất, trước tiên bạn nên nắm rõ nguyên nhân gây khiến máy bị hỏng hóc.

Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà uy tín chuyên nghiệp

Các dấu hiệu nhận biết máy điện lạnh hư hỏng:

– Máy bị thiếu gas, hết gas:

Sau một thời gian sử dụng, máy điện lạnh có hiện tượng thiếu gas, hết gas có thể do bị rò rỉ gas tại đường ống, khóa van hay các đầu nối hoặc cũng thể do khi lắp đặt máy điện lạnh, người lắp không nạp đủ khí gas cho máy.

– Block không chạy:

Khi máy điện lạnh không thể làm lạnh thì nguyên nhân có thể là do block không chạy. Tình trạng này xảy ra có thể là do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch hoặc do hư tụ, quạt dàn nóng bị hỏng, motor máy nén không quay hay cháy dây động cơ bên trong khiến CB nguồn bị nhảy.

– Máy nén chạy ồn:

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy máy điện lạnh có tiếng ồn khác thường thì lý do có thể đến từ phía dàn nóng. Hiện tượng này xảy ra khi máy bị dư gas, chi tiết bên trong máy nén bị hư, bulong , đinh vít bị hỏng, chưa tháo tấm vận chuyển hoặc 1 ống này của máy tiếp xúc với một ống khác.

– Máy lạnh quá lạnh:

Nếu nhiệt độ của máy lạnh quá mức bình thường thì máy điện lạnh của bạn có thể đã bị hư bộ điều khiển nhiệt độ. Hãy thử kiểm tra lại các dây dẫn và thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ.

– Máy không làm lạnh:

Nếu bạn để máy chạy liên tục mà vẫn không thể làm mát không khí thì có máy đã bị thiếu gas, đường ống ống gas bị lỏng, nghẹt hoặc do máy lâu ngày không được vệ sinh khiến lọc gió, dàn lạnh bị dơ. Bên cạnh đó, nguyên nhân cũng có thể đến từ lý do máy nén không hoạt động hoặc máy tải quá nặng.

Khi máy điện lạnh của bạn có dấu hiệu bất thường, phương án tốt nhất là bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa điện lạnh tại nhà chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Không nên tự tháo rỡ máy để sửa chữa khi rõ nguyên nhân bởi điều đó có thể khiến máy điện lạnh của bạn hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Nên sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà ở đâu?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, lâu năm hoặc tham khảo các thông tin từ bạn bè, người thân hoặc trên mạng để tìm được đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, thời gian sửa chữa nhanh chóng, bảo hành lâu dài với chi phí cạnh tranh.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0888922392. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Gửi phản hồi